SOFITEL LEGEND METROPOLE HÀ NỘI

15 Ngo Quyen Street, Hanoi, Vietnam

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

SOFITEL LEGEND METROPOLE HÀ NỘI

Hà Nội là một thành phố kỳ diệu và quyến rũ. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy rằng tính cách, lịch sử và sự lãng mạn của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi có thể thêm một chút gì đó đặc biệt hơn vào hành trình của bạn tại đây. Thưởng thức nghệ thuật Pháp của chúng tôi pha trộn với những nét thanh lịch của Việt Nam và hãy tận hưởng nơi tuyệt vời này.

“ Look up to the sky.You'll never find rainbows if you're looking down”.

CHARLIE CHAPLIN

💝TRÊN MỘT THẾ KỶ TRUYỀN THỐNG

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được khai trương lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20 bởi hai nhà đầu tư tư nhân người Pháp. Đứng trước thử thách của thời gian, khách sạn đã được công nhận là địa danh huyền thoại của Hà Nội vì những đóng góp cho lịch sử và di sản của thành phố.

💝THE RENDEZ-VOUS

Kể từ năm 1901, Khách sạn Metropole Hà Nội có truyền thống lâu đời là địa điểm sang trọng tổ chức các sự kiện uy tín và là điểm hẹn phổ biến cho khách doanh nhân và khách du lịch. Chúng ta vinh dự được đón tiếp những nhà viết kịch, diễn viên, đại sứ và nguyên thủ quốc gia nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới như Charlie Chaplin, Graham Greene, Somerset Maugham.

💝HUYỀN THOẠI ĐẦU TIÊN

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, Khách sạn Metropole Hà Nội trở thành khách sạn Sofitel Legend đầu tiên trên thế giới, mở ra một bộ sưu tập độc đáo gồm các khách sạn và cung điện di sản trang nghiêm được tìm thấy ở các thành phố mang tính biểu tượng trên khắp thế giới. Mỗi tài sản mang tính bước ngoặt trong bộ sưu tập đều mang tính lịch sử, một số có niên đại hàng thế kỷ và tất cả đều có một câu chuyện nền đầy mê hoặc

💝CHỖ Ở

Chỗ ở sang trọng mang tính biểu tượng tại Hà Nội với 364 phòng và dãy phòng, nơi sự hùng vĩ ban đầu đã được bảo tồn trong Cánh Metropole lịch sử, trong khi Cánh Opera mới hơn mang đến sự sang trọng tân cổ điển. Tất cả các phòng nghỉ 5 sao của chúng tôi đều được trang bị giường Sofitel MyBed thoải mái và nội thất đầy phong cách. Phòng khách sạn cũng có các tính năng bao gồm Internet băng thông rộng, TV LCD và đồ vệ sinh cá nhân hiệu Balmain. Dịch vụ đặc biệt và sự chú ý đến từng chi tiết đảm bảo những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm giác về địa điểm.

💝NHÀ HÀNG & QUÁN BAR

Từ quán cà phê lấy cảm hứng từ Paris La Terrasse, đến quán Bamboo Bar nổi tiếng bên hồ bơi hay nhà hàng Việt Nam Spices Garden, nhà hàng Pháp từng đoạt nhiều giải thưởng Le Beaulieu hay quầy bar phục vụ cocktail theo yêu cầu, nhà hàng và sảnh uống rượu whisky angelina, chúng tôi có mọi thứ để biến hành trình ẩm thực của bạn thành một nơi hoàn hảo. một đáng nhớ.

💝DỊCH VỤ PHÒNG

 

Khám phá vô số trải nghiệm ẩm thực thú vị từ chính căn phòng của bạn. Thực đơn dịch vụ phòng của chúng tôi cung cấp tuyển chọn các món ăn Pháp, Việt Nam, Châu Âu & Tân Thế giới 24 giờ mỗi ngày, mỗi...

  Đối tượng khách hàng đi nghỉ dưỡng:

§  Khách mang quốc tịch Việt nam

§  Khách nước ngoài sinh sống & làm việc tại Việt nam. Yêu cầu thẻ cư trú hoặc giấy phép làm việc khi gửi yêu cầu đặt phòng.

  Giá phòng:

§  Phòng Premium (không kê cũi trẻ em hoặc giường phụ).

§  Giá đã bao gồm thuế và phí dịch vụ. Không có chiết khấu hoa hồng

§  Giá được tính bằng tiền VND, áp dụng cho mỗi phòng mỗi đêm

§  Giá đã bao gồm ăn sáng cho 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung giường với bố mẹ.

Lưu ý: Nếu khách sạn không nhận được thanh toán đúng hạn, booking sẽ được chuyển sang giá công bố và do khách thanh toán trực tiếp, đồng thời khách sạn sẽ thu hồi hợp đồng và quỹ phòng.

 

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Loại chỗ ở

Hotels

Tiện nghi

Wake-up call
Car hire
Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Trải nghiệm ẩm thực
Hội nghị & Sự kiện
Wine cellar
Steam & sauna

Property type

Hotels

Facilities

Wake-up call
Car hire
Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea

Rules

Check In
12:00AM
Check Out
11:00AM
Hotel Policies
Điều kiện thanh toán:
 Thanh toán ngay tại thời điểm đặt phòng.  Sau khi thanh toán, số tiền đó không được hoàn lại.  Nếu trong trường hợp hủy đúng hạn, số tiền còn lại sẽ được sử dụng cho các yêu cầu đặt  phòng trong tương lai.
Chính sách nhận/trả phòng:
 Giờ nhận phòng: 2 giờ chiều. - Trong trường hợp chắc chắn muốn nhận phòng sớm, phòng phải được đặt từ đêm hôm trước với khoản phí tương đương 100% 1 đêm tiền phòng (có thể bao gồm ăn sáng).  Giờ trả phòng:12 giờ trưa. - Trong trường hợp chắc chắn muốn trả phòng trễ đến 6 giờ chiều, khoản phí tương đương từ 50% đến 100% (tùy theo tình trạng phòng) của 1 đêm tiền phòng sẽ được áp dụng. - Trong trường hợp chắc chắn muốn trả phòng trễ sau 6 giờ chiều, khoản phí tương đương 100% của 1 đêm tiền phòng sẽ được áp dụng.
Chính sách áp dụng cho đối tượng Trẻ em & Gia đình:
 Định nghĩa từ phía khách sạn: Trẻ sơ sinh: dưới 3 tuổi. Trẻ em: dưới 12 tuổi (từ 3 đến 11 tuổi 12 tháng). Trẻ từ 13 tuổi trở lên được coi như người lớn.  Bữa sáng miễn phí và chỗ ở miễn phí được bố trí cho tối đa 1 trẻ em ở chung giường với bố mẹ (ăn sáng như một gia đình). Trẻ thứ hai sẽ ở giường phụ có trả phí. Trẻ em được sự dụng tiện ích tầng Club giống nếu bố mẹ mua loại phòng có tiện ích này.
Công suất phòng:
 Tối đa 3 khách trong phòng Premium room (1 khách phải là trẻ em) và 4 khách trong các loại phòng cao hơn Grand Premium room, Prestige suite (1 khách phải là trẻ em).  Người thứ 4 bao gồm trẻ em ở giường phụ phải trả phí.  Khách sạn có một số phòng thông nhau. Các phòng thông nhau, gần nhau sẽ được sắp xếp cho nhóm khách du lịch (gia đình, bạn bè, v.v.) dựa trên mức độ sẵn có tại thời điểm nhận phòng.
Ghi chú:
 Giá Ưu đãi được áp dụng cho số lượng từ 7 phòng trở xuống với tên khách được cung cấp luôn tại thời điểm đặt.  Trong trường hợp yêu cầu 8 phòng trở lên, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để lấy giá cụ thể.  Giá Ưu đãi sẽ không được áp dụng trong tình trạng “R” & “X” ở bản tin “free sell”. Trong trường  hợp này, xin vui lòng liên hệ lại khách sạn để lấy giá.  Phòng được giữ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống khi gửi yêu cầu. Quý đối tác vui lòng tham  khảo tình trạng phòng trống trong bản tin free sell hàng tuần đính kèm. Bản tin này được cập nhật hàng tuần.
Show All

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Mrs Nga 091.568.3468 Verified

Member Since Jul 2022

Loại chỗ ở

Hotels

Tiện nghi

Wake-up call
Car hire
Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Trải nghiệm ẩm thực
Hội nghị & Sự kiện
Wine cellar
Steam & sauna

Property type

Hotels

Facilities

Wake-up call
Car hire
Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea