INDOCHINE PALACE

105 Hùng Vương, Thành Phố Huế, Việt Nam

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

WELCOME TO INDOCHINE PALACE HUE

Là một khách sạn năm sao, INDOCHINE PALACE mang đến sự pha trộn giữa tâm trạng thuộc địa và những nét hiện đại. Được bao quanh bởi một khu vườn kỳ lạ tươi tốt, khách sạn tạo nên một địa danh nổi bật ở Huế với những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc và trở thành một địa điểm sang trọng cho những ai muốn trải nghiệm sự thanh lịch nhưng đầy cảm hứng.

Thư giãn

Hồ bơi kích thước lớn, được mệnh danh là lớn nhất Huế, chiếm trọn toàn bộ tầng trệt của INDOCHINE PALACE dành riêng cho hoạt động giải trí. Một bãi cỏ trải rộng và những cây cọ Hoàng gia làm mát boong tắm nắng. Quầy bar bên hồ bơi Les Bains phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống cả ngày với đủ loại cocktail đầy màu sắc.

Ăn uống cao cấp

Nhà hàng chính La Brasserie với mô hình bếp mở phục vụ các món ăn hảo hạng từ phương Tây đến các món ăn châu Á và Việt Nam. Lò đốt củi mở, trạm nướng than, trạm làm mát và nhà bếp đầy đủ tiện nghi cho phép chúng tôi đáp ứng sở thích của bạn. Tầm nhìn ra hồ bơi, cảnh quan sân vườn và bầu không khí của khung cảnh Indochine hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực kỳ lạ.

Room type 

Loại phòng

Contract rates (VND)net 

Giá phòng hợp đồng  

Validity/ Thời hạn:  

From 01 Jan 2023 to 31 Oct 2023

FIT 

Khách lẻ

GIT 

Khách đoàn

Palace Deluxe 

2.050.000 

1.950.000

Palace Studio 

2.500.000 

2.400.000

Palace Suite 

4.700.000 

4.400.000

Indochine Suite one bedroom / 1 phòng ngủ 

5.400.000 

5.300.000

Indochine Suite two bedroom / 2 phòng ngủ 

8.550.000 

8.350.000

Extra bed / Giường phụ 

1.100.000 

1.100.000

 

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Loại chỗ ở

Hotels

Tiện nghi

Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Phòng GYM
Trải nghiệm ẩm thực
Bể bơi
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng
Jungle spa

Dịch vụ

Laundry Services

Property type

Hotels

Rules

Check In
14:00 PM
Check Out
12:00 AM
Hotel Policies
TRẺ EM
- Miễn phí dịch vụ phòng và bữa ăn sáng cho tối đa 2 trẻ dưới 5 tuổi, nếu chia giường với bố mẹ(không có giường phụ), và sẽ cung cấp nôi trẻ em nếu khách có yêu cầu. - Tính thêm phí bữa ăn sáng là 220.000VND đối với trẻ em từ 5 – 11 tuổi. - Giảm giá 50% cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi trên thực đơn người lớn. - Không giảm giá trên thực đơn trẻ em.
ĐẶT PHÒNG VÀ HỦY PHÒNG
- Nếu khách muốn nhận phòng sớm hay trả phòng muộn phải tùy thuộc vào công suất phòng của khách sạn. Nếu khách muốn nhận phòng trước 10h00 sáng, hãng lữ hành cần phải thông báo cho khách sạn từ đêm hôm trước và tính thêm phí phòng 1 đêm. - Danh sách đoàn khách cùng với thông tin ngày đến/ngày đi chi tiết phải được gửi về khách sạn ít nhất 2 tuần trước khi đoàn đến Indochine Palace, nếu không khách sạn có quyền hủy đặt phòng nếu cần. - Khách sạn có quyền hủy đặt phòng mà KHÔNG cần thông báo trước nếu hãng lữ hành không thực hiện đúng điều khoản trong hợp đồng này. Những khoản tiền đặt cọc trong Mùa cao điểm sẽ không được hoàn lại và không được thương lượng nếu hãng lữ hành không thực hiện đúng điều khoản về thời hạn xác nhận đặt phòng/ hủy phòng. - Việc hủy đặt phòng cho đoàn khách phải được thực hiện từ bộ phận đặt phòng của khách sạn trước khi khách đến 21 ngày trong mùa cao điểm và 14 ngày trong mùa thấp điểm. Mùa cao điểm: từ ngày 01/11 đến 30/04 Mùa thấp điềm: từ ngày 01/05 đến 31/10 - Việc hủy đặt phòng cho khách lẻ phải được thực hiện từ bộ phận đặt phòng trước khi khách đến 7 ngày trong mùa cao điểm và 2 ngày trong mùa thấp điểm. - Mọi thông tin hủy đặt phòng phải được gửi đến bộ phận đặt phòng kèm theo thông tin của hãng lữ hành trong thư, và được gửi đến từ địa chỉ email của công ty (không từ địa chỉ yahoo hay gmail). - Hãng lữ hành cần thông báo với khách hàng không được mang thức ăn hay thức uống từ bên ngoài vào trong khách sạn. Tất cả khách phải tự thanh toán các khoản chi phí khác như các mặt hàng trong mini-bar, dịch vụ phòng, phí gọi điện thoại, spa và giặc là khi trả phòng. - Nếu có khách đến thăm tại phòng, họ cần đăng ký tại quầy lễ tân.

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Mrs Nga 091.568.3468 Verified

Member Since Jul 2022

Loại chỗ ở

Hotels

Tiện nghi

Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Phòng GYM
Trải nghiệm ẩm thực
Bể bơi
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng
Jungle spa

Dịch vụ

Laundry Services

Property type

Hotels