TP.HCM- BẮC KINH – TRƯƠNG GIA… Hà Nội

Mô tả

BẮC KINH – TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN  – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH
07 NGÀY 06 ĐÊM

Liên hệ:

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ BÁN KHÁCH (VNĐ)

NGƯỜI LỚN

(Trên 11 Tuổi)

TRẺ EM

(2 => Dưới 11 Tuổi)

EM BÉ

(Dưới 2 Tuổi)

Ngủ chung giường người lớn

Tháng 1: 13

CA904    SGNPEK  0540 1135

CA1359   PEKDYG  1835 2130

 

CA1360   DYGPEK  2230 0105+1

CA903    PEKSGN  2020 0100+1

 

16.490.000

14.990.000

5.997.000

Tháng 2: 25

Tháng 3: 16, 23

Tháng 4: 6, 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÊM 1:     TP.HCM BẮC KINH  TRƯƠNG GIA GIỚIPHƯỢNG HOÀNG 

    02:30 sáng Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trưởng Đoàn đón Quý khách, và làm thủ tục xuất cảnh – đáp chuyến bay CA904 SGN-PEK 05:40 – 11:35 đi Bắc Kinh.
    Đến sân bay Bắc Kinh, Quý khách dùng bữa trưa, sau đó chuyển tiếp chuyến bay CA1359 PEK-DYG 18:35 – 21:30 đi Trương Gia Giới.
    Đến nơi, xe và Hướng dẫn đón Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. (Ăn sáng và tối trên máy bay)

NGÀY2:     TRƯƠNG GIA GIỚIPHƯỢNG HOÀNG(Ăn 3 bữa )

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi “Phượng Hoàng Cổ Trấn” – thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại. Là một trong những danh thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất ở đất nước Vạn Lý Trường Thành. 
    Đến nơi, Quý khách ăn trưa.
    Quý khách tiếp tục khám phá “Thành Cổ Phượng Hoàng” - Phượng Hoàng cổ trấn là một thành cổ nhỏ bé nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc. với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang. Đặc biệt với những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này. Có đến cả chục cây cầu bắc qua con sông nhỏ, từ những câu cầu đá có tuổi đời bằng với khu thành cổ, cây cầu gỗ hình gấp khúc, cây cầu sắt cho đến cây cầu bê-tông lớn dành cho xe cơ giới qua lại. Với những thắng cảnh nổi tiếng. 
    Quý khách ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu, v.v…
    Quý khách ăn tối, xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
    Buổi tối, Quý khách có thể tự do sinh hoạt – khám phá cảnh đêm Thành Cổ Phượng Hoàng đẹp lung linh huyền ảo như một bức tranh nhiều màu sắc.
NGÀY 3:     PHƯỢNG HOÀNG  TRƯƠNG GIA GIỚI                                                        (Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành về Trương Gia Giới. Trên đường, Quý khách có dịp ngắm nhìn con đường kỳ quan Tương Tây – “Cầu Treo Ải Trại” Cây cầu có một đoàn dài 1.146 m ở độ cao 350 m vượt qua thung lũng. Từ trên cầu nhìn xuống dưới sẽ là một thử thách khám phá cảm giác mới lạ cho Quý khách,
    Quý khách tiếp tục tham quan “Thiên Môn Sơn” – nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên).  
    “Đài Lăng Tiêu”, “Thiên Giới Phật Quốc”. Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá” - một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 80m, dạo buớc trên “Con Đường Thủy Tinh” đoạn đường được làm từ những tấm kính cường lực trong suốt dày hơn 6cm được ví là Skywalk – Con đường trên trời. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1,400m, cảm nhận cảm giác như đi trên mây. Đi thang may xuyên lòng núi một kiệt tác của nhân loại. 
    Tiếp theo, Quý khách tiếp tục vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến “Động Thiên Môn” - nơi giao thoa giữa trời và đất – hay còn được gọi là cổng trời có hình bán nguyệt và cao tới 131m, vốn là một lỗ khổng lồ được Mẹ Thiên nhiên “tạc” trong lòng núi.
    “Phòng Tranh Quân Thanh” – tranh nghệ thuật Hồ Nam, chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được chế tác từ vật liệu tự nhiên như cát, mảnh đá, cây cỏ thiên nhiên… tạo nên các bức tranh tuyệt đẹp với các cảnh quan thu nhỏ của đất nước Trung Hoa.

    Đến Trương Gia Giới, Quý khách tiếp tục mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược” –  tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.
    Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi (hoặc tự phí xem show biểu diễn hoành tráng với phối cảnh thiên nhiên do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng phí 55USD)


NGÀY 4:    TRƯƠNG GIA GIỚI(Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan “Khu phong cảnh Nguyên Gia Giới”, - ngọn núi Hallelujah – “Cột trụ trời Nam” được đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron lấy làm nguyên bản trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009). Cột trụ này cao 1.080m, đầu năm 2010 được đổi tên thành "Avatar Hallelujah".
    Quý khách đi thang máy “Bạch Long Thiên” lên núi để lên đinh núi cao hơn 320m – đây là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có đầu tiên trên thế giới, cũng là hệ thống thang máy tham quan ngoài trời cao nhất thế giới và tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới. Đến nơi, tham quan: 
•    “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều” - Cây cầu đá tự nhiên nằm bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn, với chiều cao 357m, dài 40m. Tại đây có những chiếc khoá hình trái tim có khắc tên của đôi tình nhân lên. Các cặp đôi sẽ dùng ổ khoá khoá lại trên thành cầu và ném chìa xuống vực, tượng trưng cho tình yêu bất tử. 
•     “Đài Mê Hồn” - ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác.
    Ăn trưa, Quý khách ngồi xe Bus tiếp tục đi tham quan: 
•    Khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn” - được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách, vùng núi đá độc đáo được hình thành trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của địa chất. Là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982.
•    “Công viên Hạ Long” – được đặt theo tên một vị đại Nguyên Soái nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa cận đại. Trung tâm công viên có bức tượng vị đại tướng được tạc bằng đá nguyên khối khổng lồ với ba vật bất ly thân của ông gồm tấm áo bành tô, tẩu thuốc và con ngựa chiến. Xung quanh khu công viên là những con đường dẫn tới các vọng cảnh đài để ngắm cảnh núi non hùng vĩ trải rộng khắp vùng Thiên Tử Sơn, với những cây thông xanh can trường dũng mãnh trên vách đá. Kết thúc chương trình, Quý khách đi thang máy Bạch Long Thiên xuống núi. 
    Chiều xe đưa Quý khách đi tham quan mua sắm tại:
•    “Cửa Hàng Tơ Lụa” – tìm hiểu về tơ lụa Trung Quốc.
•    “Cửa Hàng Trà” – thưởng thức trà đạo Trung Hoa.   
    Quý khách dùng cơm tối. Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 5:     TRƯƠNG GIA GIỚI  - BẮC KINH    (Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Quý khách tham quan:
•    “Kim Tiên Khê” – dòng suối đặc biệt, nước trong vắt, nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá, viên sỏi dưới đáy dòng, có chiều dài 7,5km. Quý khách cũng bị choáng ngợp và hút hồn bởi những vách đá khổng lồ và dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh điệp trùng của núi rừng. Dọc hai bên bờ suối là đám cây bụi và người hướng dẫn giới thiệu một loại kỳ hoa dị thảo của vùng là hoa con tôm (vì có hình dáng như con tôm) đang khoe sắc hai bên bờ. (Đẹp nhất là vào mùa mưa).
•    “Thủy Nhiễu Tứ Môn” là nơi tụ họp của 4 dòng chảy Kim Tiên Khê, Tố Khê, Uyên Ương Khê và Long Vĩ Khê.
•    “Đỉnh Lạc Đà” là một dãy núi có 3 đỉnh nhô cao nhìn từ xa trông như con Lạc Đà đang tản bộ, cái phía trước là đầu và hai cái phía sau là bướu.
    Ăn trưa, Quý khách tiếp tục đi tham quan: 
•    “Đại Hiệp Cốc” -  nơi được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc. 
•    “Cầu Pha Lê” Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300 m và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, được xam là cây cầu cao và dài nhất thế giới . 
    Quý khách dùng cơm tối hướng dẫn đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay CA1360 DYG-PEK 22:30 – 00:55+1 đi Bắc Kinh.
     Đến nơi, xe đón Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 6:     BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH                                                         (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn đón Đoàn đưa đi tham quan :

    VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH :
Một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa, là biểu tượng cho tài năng và trình độ của người cổ đại. Được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kỳ quan của Trung Quốc, được Unesco bình chọn là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987. Với lịch sử hơn 2.500 năm, Vạn Lý Trường Thành đã chứng kiến sự thịnh suy, thăng trầm của biết bao triều đại Trung Hoa. Những vương triều hùng mạnh rồi suy tàn, những anh hùng xuất chinh rồi ra đi, thế gian luân hồi bao nhiêu đời, sương sa bão táp bấy nhiêu năm, bức trường thành vẫn uy nghi, sừng sững ở đó như một người cận vệ trung thành, chứng kiến thế cuộc, lịch sử cứ thế xoay vòng. Trường Thành ban đầu được xây dựng với mục đích phòng vệ, chống lại những cuộc tấn công của các bộ tộc du mục phía Bắc. Sau hàng nghìn năm, giờ đây nó trở thành điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhiều du khách khắp nơi trên thế giới.
    XƯỞNG CHẾ TÁC NGỌC THẠCH : Nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại Ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc.
Đoàn dùng bữa trưa dùng tại nhà hàng. Chiều, đoàn tự do khám phá : 
    CÔNG VIÊN THIÊN ĐÀN:
 hay còn gọi “Đàn Thờ Trời” – với kiến trúc mô phỏng mũ miện của hoàng đế, là nơi mà hàng năm hai đời Hoàng Đế Minh Thanh đến lập đàn “Tế Thiên”, “Cầu Phúc” mong cho thiện hạ thái bình, cầu nguyện cho thu hoạch ngũ cốc hàng năm.. 
Sau khi ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay bay về Tp.hcm. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý. Trưởng đoàn chào tạm biệt quý khách – Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ!

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ BÁN KHÁCH (VNĐ)

NGƯỜI LỚN

(Trên 11 Tuổi)

TRẺ EM

(2 => Dưới 11 Tuổi)

EM BÉ

(Dưới 2 Tuổi)

Ngủ chung giường người lớn

Tháng 1: 13

CA904    SGNPEK  0540 1135

CA1359   PEKDYG  1835 2130

 

CA1360   DYGPEK  2230 0105+1

CA903    PEKSGN  2020 0100+1

 

16.490.000

14.990.000

5.997.000

Tháng 2: 25

Tháng 3: 16, 23

Tháng 4: 6, 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    GIÁ TOUR BAO GỒM: 
-    Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không Air China
-    Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
-    Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
-    Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
-    Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách Việt Nam. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng)
Quý khách mang quốc tịch Mỹ và Pháp, vui lòng tự xin visa Trung Quốc ở nước sở tại.
-    Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
-     Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
-    Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
-    Vé tham quan như chương trình.
-    Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

    GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 
-    Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
-    Phụ thu phòng đơn (nếu có) (4.100.000VNĐ).
-    Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (840.000VNĐ/khách).
-    Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (5USD/ngày/khách).

    ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: 
Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 30 ngày khởi hành. 
-    Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 100% tiền cọc (+phí visa nếu có).
-    Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). 
-    Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
-    Các thời gian trên được tính theo ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

    LƯU Ý:
-    Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty Lữ hành sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn.
-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
-    (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
-    Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tác tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn).
-    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
-    Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
-    Công ty Lữ hành sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.

**Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.


Chính sách


Hình thức thanh toán

Moneybookers - Credit Card - Wire Transfer - American Express - Paypal - Master/ Visa Card -

Ngày : 7 | Đêm : 6


Bao gồmLoại trừ


Mô tả

BẮC KINH – TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN  –…

Đọc thêm


Mô tả

BẮC KINH – TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN  – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH
07 NGÀY 06 ĐÊM

Liên hệ:

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ BÁN KHÁCH (VNĐ)

NGƯỜI LỚN

(Trên 11 Tuổi)

TRẺ EM

(2 => Dưới 11 Tuổi)

EM BÉ

(Dưới 2 Tuổi)

Ngủ chung giường người lớn

Tháng 1: 13

CA904    SGNPEK  0540 1135

CA1359   PEKDYG  1835 2130

 

CA1360   DYGPEK  2230 0105+1

CA903    PEKSGN  2020 0100+1

 

16.490.000

14.990.000

5.997.000

Tháng 2: 25

Tháng 3: 16, 23

Tháng 4: 6, 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÊM 1:     TP.HCM BẮC KINH  TRƯƠNG GIA GIỚIPHƯỢNG HOÀNG 

    02:30 sáng Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trưởng Đoàn đón Quý khách, và làm thủ tục xuất cảnh – đáp chuyến bay CA904 SGN-PEK 05:40 – 11:35 đi Bắc Kinh.
    Đến sân bay Bắc Kinh, Quý khách dùng bữa trưa, sau đó chuyển tiếp chuyến bay CA1359 PEK-DYG 18:35 – 21:30 đi Trương Gia Giới.
    Đến nơi, xe và Hướng dẫn đón Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. (Ăn sáng và tối trên máy bay)

NGÀY2:     TRƯƠNG GIA GIỚIPHƯỢNG HOÀNG(Ăn 3 bữa )

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi “Phượng Hoàng Cổ Trấn” – thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại. Là một trong những danh thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất ở đất nước Vạn Lý Trường Thành. 
    Đến nơi, Quý khách ăn trưa.
    Quý khách tiếp tục khám phá “Thành Cổ Phượng Hoàng” - Phượng Hoàng cổ trấn là một thành cổ nhỏ bé nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc. với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang. Đặc biệt với những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này. Có đến cả chục cây cầu bắc qua con sông nhỏ, từ những câu cầu đá có tuổi đời bằng với khu thành cổ, cây cầu gỗ hình gấp khúc, cây cầu sắt cho đến cây cầu bê-tông lớn dành cho xe cơ giới qua lại. Với những thắng cảnh nổi tiếng. 
    Quý khách ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu, v.v…
    Quý khách ăn tối, xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
    Buổi tối, Quý khách có thể tự do sinh hoạt – khám phá cảnh đêm Thành Cổ Phượng Hoàng đẹp lung linh huyền ảo như một bức tranh nhiều màu sắc.
NGÀY 3:     PHƯỢNG HOÀNG  TRƯƠNG GIA GIỚI                                                        (Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành về Trương Gia Giới. Trên đường, Quý khách có dịp ngắm nhìn con đường kỳ quan Tương Tây – “Cầu Treo Ải Trại” Cây cầu có một đoàn dài 1.146 m ở độ cao 350 m vượt qua thung lũng. Từ trên cầu nhìn xuống dưới sẽ là một thử thách khám phá cảm giác mới lạ cho Quý khách,
    Quý khách tiếp tục tham quan “Thiên Môn Sơn” – nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên).  
    “Đài Lăng Tiêu”, “Thiên Giới Phật Quốc”. Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá” - một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 80m, dạo buớc trên “Con Đường Thủy Tinh” đoạn đường được làm từ những tấm kính cường lực trong suốt dày hơn 6cm được ví là Skywalk – Con đường trên trời. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1,400m, cảm nhận cảm giác như đi trên mây. Đi thang may xuyên lòng núi một kiệt tác của nhân loại. 
    Tiếp theo, Quý khách tiếp tục vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến “Động Thiên Môn” - nơi giao thoa giữa trời và đất – hay còn được gọi là cổng trời có hình bán nguyệt và cao tới 131m, vốn là một lỗ khổng lồ được Mẹ Thiên nhiên “tạc” trong lòng núi.
    “Phòng Tranh Quân Thanh” – tranh nghệ thuật Hồ Nam, chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được chế tác từ vật liệu tự nhiên như cát, mảnh đá, cây cỏ thiên nhiên… tạo nên các bức tranh tuyệt đẹp với các cảnh quan thu nhỏ của đất nước Trung Hoa.

    Đến Trương Gia Giới, Quý khách tiếp tục mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược” –  tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.
    Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi (hoặc tự phí xem show biểu diễn hoành tráng với phối cảnh thiên nhiên do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng phí 55USD)


NGÀY 4:    TRƯƠNG GIA GIỚI(Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan “Khu phong cảnh Nguyên Gia Giới”, - ngọn núi Hallelujah – “Cột trụ trời Nam” được đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron lấy làm nguyên bản trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009). Cột trụ này cao 1.080m, đầu năm 2010 được đổi tên thành "Avatar Hallelujah".
    Quý khách đi thang máy “Bạch Long Thiên” lên núi để lên đinh núi cao hơn 320m – đây là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có đầu tiên trên thế giới, cũng là hệ thống thang máy tham quan ngoài trời cao nhất thế giới và tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới. Đến nơi, tham quan: 
•    “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều” - Cây cầu đá tự nhiên nằm bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn, với chiều cao 357m, dài 40m. Tại đây có những chiếc khoá hình trái tim có khắc tên của đôi tình nhân lên. Các cặp đôi sẽ dùng ổ khoá khoá lại trên thành cầu và ném chìa xuống vực, tượng trưng cho tình yêu bất tử. 
•     “Đài Mê Hồn” - ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác.
    Ăn trưa, Quý khách ngồi xe Bus tiếp tục đi tham quan: 
•    Khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn” - được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách, vùng núi đá độc đáo được hình thành trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của địa chất. Là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982.
•    “Công viên Hạ Long” – được đặt theo tên một vị đại Nguyên Soái nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa cận đại. Trung tâm công viên có bức tượng vị đại tướng được tạc bằng đá nguyên khối khổng lồ với ba vật bất ly thân của ông gồm tấm áo bành tô, tẩu thuốc và con ngựa chiến. Xung quanh khu công viên là những con đường dẫn tới các vọng cảnh đài để ngắm cảnh núi non hùng vĩ trải rộng khắp vùng Thiên Tử Sơn, với những cây thông xanh can trường dũng mãnh trên vách đá. Kết thúc chương trình, Quý khách đi thang máy Bạch Long Thiên xuống núi. 
    Chiều xe đưa Quý khách đi tham quan mua sắm tại:
•    “Cửa Hàng Tơ Lụa” – tìm hiểu về tơ lụa Trung Quốc.
•    “Cửa Hàng Trà” – thưởng thức trà đạo Trung Hoa.   
    Quý khách dùng cơm tối. Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 5:     TRƯƠNG GIA GIỚI  - BẮC KINH    (Ăn 3 bữa)

    Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Quý khách tham quan:
•    “Kim Tiên Khê” – dòng suối đặc biệt, nước trong vắt, nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá, viên sỏi dưới đáy dòng, có chiều dài 7,5km. Quý khách cũng bị choáng ngợp và hút hồn bởi những vách đá khổng lồ và dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh điệp trùng của núi rừng. Dọc hai bên bờ suối là đám cây bụi và người hướng dẫn giới thiệu một loại kỳ hoa dị thảo của vùng là hoa con tôm (vì có hình dáng như con tôm) đang khoe sắc hai bên bờ. (Đẹp nhất là vào mùa mưa).
•    “Thủy Nhiễu Tứ Môn” là nơi tụ họp của 4 dòng chảy Kim Tiên Khê, Tố Khê, Uyên Ương Khê và Long Vĩ Khê.
•    “Đỉnh Lạc Đà” là một dãy núi có 3 đỉnh nhô cao nhìn từ xa trông như con Lạc Đà đang tản bộ, cái phía trước là đầu và hai cái phía sau là bướu.
    Ăn trưa, Quý khách tiếp tục đi tham quan: 
•    “Đại Hiệp Cốc” -  nơi được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc. 
•    “Cầu Pha Lê” Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300 m và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, được xam là cây cầu cao và dài nhất thế giới . 
    Quý khách dùng cơm tối hướng dẫn đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay CA1360 DYG-PEK 22:30 – 00:55+1 đi Bắc Kinh.
     Đến nơi, xe đón Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 6:     BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH                                                         (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn đón Đoàn đưa đi tham quan :

    VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH :
Một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa, là biểu tượng cho tài năng và trình độ của người cổ đại. Được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kỳ quan của Trung Quốc, được Unesco bình chọn là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987. Với lịch sử hơn 2.500 năm, Vạn Lý Trường Thành đã chứng kiến sự thịnh suy, thăng trầm của biết bao triều đại Trung Hoa. Những vương triều hùng mạnh rồi suy tàn, những anh hùng xuất chinh rồi ra đi, thế gian luân hồi bao nhiêu đời, sương sa bão táp bấy nhiêu năm, bức trường thành vẫn uy nghi, sừng sững ở đó như một người cận vệ trung thành, chứng kiến thế cuộc, lịch sử cứ thế xoay vòng. Trường Thành ban đầu được xây dựng với mục đích phòng vệ, chống lại những cuộc tấn công của các bộ tộc du mục phía Bắc. Sau hàng nghìn năm, giờ đây nó trở thành điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhiều du khách khắp nơi trên thế giới.
    XƯỞNG CHẾ TÁC NGỌC THẠCH : Nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại Ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc.
Đoàn dùng bữa trưa dùng tại nhà hàng. Chiều, đoàn tự do khám phá : 
    CÔNG VIÊN THIÊN ĐÀN:
 hay còn gọi “Đàn Thờ Trời” – với kiến trúc mô phỏng mũ miện của hoàng đế, là nơi mà hàng năm hai đời Hoàng Đế Minh Thanh đến lập đàn “Tế Thiên”, “Cầu Phúc” mong cho thiện hạ thái bình, cầu nguyện cho thu hoạch ngũ cốc hàng năm.. 
Sau khi ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay bay về Tp.hcm. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý. Trưởng đoàn chào tạm biệt quý khách – Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ!

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ BÁN KHÁCH (VNĐ)

NGƯỜI LỚN

(Trên 11 Tuổi)

TRẺ EM

(2 => Dưới 11 Tuổi)

EM BÉ

(Dưới 2 Tuổi)

Ngủ chung giường người lớn

Tháng 1: 13

CA904    SGNPEK  0540 1135

CA1359   PEKDYG  1835 2130

 

CA1360   DYGPEK  2230 0105+1

CA903    PEKSGN  2020 0100+1

 

16.490.000

14.990.000

5.997.000

Tháng 2: 25

Tháng 3: 16, 23

Tháng 4: 6, 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    GIÁ TOUR BAO GỒM: 
-    Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không Air China
-    Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
-    Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
-    Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
-    Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách Việt Nam. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng)
Quý khách mang quốc tịch Mỹ và Pháp, vui lòng tự xin visa Trung Quốc ở nước sở tại.
-    Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
-     Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
-    Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
-    Vé tham quan như chương trình.
-    Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

    GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 
-    Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
-    Phụ thu phòng đơn (nếu có) (4.100.000VNĐ).
-    Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (840.000VNĐ/khách).
-    Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (5USD/ngày/khách).

    ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: 
Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 30 ngày khởi hành. 
-    Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 100% tiền cọc (+phí visa nếu có).
-    Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). 
-    Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
-    Các thời gian trên được tính theo ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

    LƯU Ý:
-    Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty Lữ hành sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn.
-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
-    (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
-    Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tác tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn).
-    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
-    Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
-    Công ty Lữ hành sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.

**Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.


Chính sách


Hình thức thanh toán

Moneybookers - Credit Card - Wire Transfer - American Express - Paypal - Master/ Visa Card -

Ngày : 7 | Đêm : 6


Bao gồmLoại trừ


Chọn Ngày
Khách Số Giá từ
Người lớn 16,490,000₫ 16,490,000₫
Trẻ em 14,990,000₫ 0₫
Trẻ sơ sinh 5,997,000₫ 0₫

Tổng 16,490,000
Đặt trước 824500₫

Viết Đánh Giá x

Lưu ý : Khi đã gửi đánh giá sẽ không thể xóa hoặc sửa.

Viết Đánh Giá x

Lưu ý : Khi đã gửi đánh giá sẽ không thể xóa hoặc sửa.

loading

Cảm ơn đã chọn VietnamResorts

Vui lòng chờ tải dữ liệu

Tải ứng dụng Mobile!

Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặt phòng của bạn: Các kênh thanh toán an toàn, quy trình đặt phòng 4 bước dễ dàng và thiết kế thân thiện với người dùng.
ios
android