SIX SENSES NINH VAN BAY KHANH HOA

Ninh Van Bay, Ninh Hoa, Khanh Hoa

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

HÒN ĐẢO TRÚ ẨN TỰA CHỐN BỒNG LAI

Vừa đặt chân đến Six Senses Ninh Van Bay, quý khách sẽ ngỡ như đang lạc vào hòn đảo thần tiên. Đó là bởi khu nghỉ dưỡng bao trọn không gian của một vịnh biển ấn tượng hướng ra Biển Đông. Cũng chính vì thế, quý khách chỉ có thể đi bằng tàu/thuyền. Những khối đá ấn tượng, bãi biển trải dài cát trắng trên nền dãy núi trùng điệp khiến khung cảnh thêm mơ mộng, huyền ảo. Cơ hội hòa mình vào thiên nhiên là đây.

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM TẠI SIX SENSES

Mỗi mùa mỗi vẻ, Six Senses Ninh Van Bay vẫn quyến rũ theo nét rất riêng; tất cả đều rất đáng trải nghiệm. Nếu đam mê môn thể thao lặn biển, hãy đến ngay và tận hưởng làn nước trong xanh từ tháng Hai đến tháng Chín. Nếu yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời, Quý khách đừng bỏ qua không khí mát mẻ của tháng Mười và tháng Mười Một. Dù trong mùa mưa nhưng khu vực Khánh Hoà vẫn luôn không thiếu những ngày nắng ráo của mùa hè hay những ngày nắng như mật của mùa hè, Quý khách cũng có thể bất chợt đón một vài cơn mưa ngắn tưới táp cho không khí thêm mát mẻ. Mỗi mùa mỗi trải nghiệm là thế; Rất riêng. Rất Six Senses Ninh Van Bay!

Đắm mình trong làn nước trong xanh ngắm nhìn rạn san hô tự nhiên tại khu nghỉ, bơi theo các chú cá đầy sắc màu sẽ làm quý khách quên đi muộn phiền. Vẫn còn nhiều môn thể thao nước thú vị khác như: chèo thuyền kayak, thuyền ván đứng hay các môn thể thao nước sử dụng động cơ đang đợi chờ bạn trải nghiệm.

Khu nghỉ còn nổi tiếng là nơi có thể quan sát vọoc chà vá chân đen quý hiếm (black-shanked douc langurs). Nếu bạn là người yêu thích khám phá thiên nhiên, động vật hoang dã, hãy gặp ngay nhà sinh vật học trực thuộc tại khu nghỉ để học hỏi thêm các kiến thức về bảo tồn và cùng leo núi quan sát gần nhất loài linh trưởng cực kỳ dễ thương này nhé.

Trung tâm lặn biển chuyên nghiệp PADI với dàn thợ hướng dẫn lặn chuyên sâu vẫn luôn sẵn sàng đưa Quý khách khám phá hệ sinh thái biển phong phú bậc nhất Việt Nam được bảo tồn tại Hòn Mun, Nha Trang.

Thời gian hoàn hảo để tận hưởng các trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất. Thiên nhiên như lắng đọng để bạn có thể dễ dàng kết nối với bản thân. Tiếng chim hót, tiếng suối róc rách giữa khung cảnh vịnh Ninh Vân yên bình dễ dàng đánh thức các giác quan khi quý khách tham gia các lớp thiền, Yoga hay các bài trị liệu.

Mùa của các Lễ hội; Mùa Vui. Cả khu nghỉ như được khoác lên một bộ váy mới đầy sắc màu với các trang trí chỉ có riêng tại Six Senses. Không những thế, các hoạt động vui chơi trải nghiệm trong các ngày Giáng Sinh, Năm Mới hay Tết, đều được biến tấu từ các trò chơi dân gian truyền thống luôn mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho Quý khách và gia đình.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi cam kết việc bảo tồn và phục hồi hệ sinh thái, cũng như giảm lượng khí thải Cacbon từ các hoạt động của khách sạn, Spa bằng cách vận hành theo những quy chuẩn môi trường và mục tiêu phát triển bền vững. Trong năm 2020, chúng tôi đã thu gom được hơn 4,000kg rác thải từ các bãi biển lân cận và đến trao tặng 500 túi vải tái sử dụng cho người dân tại chợ Vĩnh Lương (thành phố Nha Trang) để giảm lượng túi nhựa sử dụng hàng ngày, một hành động tuy nhỏ nhưng thiết thực.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔ TRƯỜNG

Chúng tôicam kết thực hiện theo những sáng kiến bảo vệ môi trường của Tập đoàn cũng như luôn tuân thủ những tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam và quốc tế.

Bảo tồn voọc chà vá chân đen Có tên trong Sách đỏ các loài có nguy cơ tuyệt chủng của IUCN và Sách đỏ Việt Nam, voọc chà vá chân đen chỉ phân bố ở miền Nam Việt Nam và miền Đông Campuchia. Khu vực núi Hòn Hèo phía sau khu nghỉ dưỡng là một trong những môi trường sống phổ biến, nơi những chú voọc chà vá chân đen thường xuyên xuất hiện ở quanh hồ nước trong suốt mùa khô. Chúng khá nhút nhát nên những du khách gặp được loài voọc này quả là người may mắn. Chúng tôi cũng có những tour leo núi để quý khách có thể có cơ hội quan sát được loài voọc này trong tự nhiên cũng như các loài động vật hoang dã khác tại địa phương. Từ năm 2020, chúng tôi đã hợp tác với tổ chức phi chính phủ GreenViet để thực hiện chương trình bảo tồn loài voọc quý hiếm này. Các nhà sinh thái học từ GreenViet đã xác định được khoảng 106 cá thể sinh sống xung quanh khu nghỉ dưỡng, 15 loài thực vật là thức ăn của voọc chà vá chân đen và 20 tập tính phổ biến của loài này. Qúy khách có thể tìm hiểu thêm về chương trình bảo tồn voọc chà vá chân đen tại khu nghỉ dưỡng thông qua bộ phận Phát triển bền vững (Earth Lab).

RẠN SAN HÔ

Chúng tôi đã hợp tác với Viện Hải Dương Học Nha Trang để khởi động chương trình nhân giống san hô nhằm bảo vệ và bảo tồn hệ sinh thái biển xung quanh khu nghỉ dưỡng. Bao quanh bờ biển của khu nghỉ dưỡng là các rạn san hô tự nhiên đa dạng về mặt sinh học và là kỳ quan tuyệt vời cho du khách lặn biển. Các chuyên gia môi trường sẽ cẩn thận cấy ghép các cá thể san hô vào các cấu trúc rạn san hô nhân tạo và theo dõi sự phát triển cũng như các loại sinh vật biển được thu hút. Bằng cách tăng khả năng sinh sản của những dòng vô tính thành công nhất, các nhà khoa học hy vọng sẽ phát triển những thế hệ san hô có khả năng chống chịu cao hơn về nhiệt độ đại dương và sự nóng dần lên của Trái Đất. Cho đến năm 2020, khu nghỉ đã thành công cấy ghép được 800 cá thể san hô vào 23 khung san hô ở biển.

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng địa phương bằng cách triển khai các dự án nước sạch, chương trình giáo dục và tạo công ăn việc làm.

NƯỚC SẠCH CHO CỘNG ĐỒNG

Toàn bộ nước uống tinh khiết và nước khoáng có gas được sản xuất trực tiếp tại khu nghỉ dưỡng bằng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và được đóng chai thủy tinh có thể tái sử dụng. Nhờ đó, chúng tôi tránh được việc thải ra môi trường khoảng 10.000 chai nhựa mỗi tháng. Chúng tôi còn cung cấp hệ thống lọc nước sạch cho một số cộng đồng địa phương, ví dụ như trường tiểu học Đại Lãnh 2 (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) và tiểu học Cam Đức 2 (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa). 293 học sinh của 2 ngôi trường hiện đang được sử dụng nguồn nước sạch, việc này cũng góp phần làm giảm đáng kể lượng chai nhựa có thể bị thải ra.

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Loại chỗ ở

Resorts

Tiện nghi

Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng

Rules

Check In
14 PM
Check Out
12 AM

Location

Ninh Van Bay, Ninh Hoa, Khanh Hoa

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Mrs Nga 091.568.3468 Verified

Member Since Jul 2022

Loại chỗ ở

Resorts

Tiện nghi

Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng