P'APIU RESORT HA GIANG

Yen Dinh Commune, Bac Me District, Ha Giang Province, Vietnam

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

 

🌟Khu nghỉ dưỡng P'apiu Hà Giang🌟

Bạn có luôn nghĩ và luôn tìm kiếm điều gì đó bất ngờ dành cho người yêu, người thân thương của mình? Có khi nào bạn chợt nhận ra rằng mình đang bước đi quá nhanh?

Hãy lên đỉnh núi P’apiu để gợi lại, để thấy rõ hơn những điều tốt đẹp sâu thẳm nhất vẫn luôn ẩn sâu trong tâm hồn, để trải nghiệm những điều không giống với những hành trình trước đó của bạn, để một cách rất tự nhiên trong mọi khoảnh khắc bạn được là chính mình. P’apiu resort sẽ mang đến cho bạn một định nghĩa mới, một giá trị mới về nghỉ dưỡng tại Việt Nam!

P’apiu xinh đẹp, ẩn mình trên đỉnh núi xanh ngút ngàn. Là điểm cuối cùng của dãy núi dài, kéo dọc suốt từ huyện Vị Xuyên đến dòng suối xanh mát dưới chân núi P’apiu, Yên Định, Bắc Mê, Hà Giang.

P’apiu được hình thành trong 7 năm và được xây dựng hoàn toàn bằng sức người. Lấy ý tưởng khu nghỉ dưỡng dành riêng cho các cặp đôi, nên điều đặc biệt của P’apiu là: “Các sản phẩm nghỉ dưỡng là các trạng thái khi yêu”. Hay nói cách khác, P’apiu chính là nơi tôn vinh tình yêu.

Các thành viên của P’apiu, tất cả đều là người dân tộc địa phương, một cách rất tự nhiên đã mang trên mình sự riêng có. Và họ, hàng ngày vẫn đang chăm chỉ say mê làm ra nhiều điều “lạ” trên "đỉnh yêu thương".

P’apiu là tên gọi nhẹ như mây, vừa nghe đã muốn hình dung ra những gì xung quanh nơi ấy! Dù theo cách nào đi nữa, P’apiu luôn đẹp hơn những gì mà ta mong đợi!

Đến với P'apiu khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đặc biệt nhất, là chủ của chính mỗi ngôi nhà:

- Trải nghiệm ẩm thực ở bất kì vị trí nào trong khuôn viên khu nghỉ và vườn rau xanh được chính các nhân viên chăm chút

- Thư giãn cùng người thương với những thước phim được chiếu ngoài trời hay dưới hầm

- Hứng thú cùng đường trượt Zipline đôi

- Lưu trữ các kỷ niệm với hộp lưu trữ dưới lòng đất trong vòng 2 năm

P’apiu là tên gọi nhẹ như mây, là nơi ẩn mình trên đỉnh núi xanh ngát tại huyện Bắc Mê

🔎 Được hình thành trong 7 năm, Khu nghỉ dưỡng P'apiu được xây dựng hoàn toàn bằng sức người với những giá trị cốt lõi sâu sắc. Khu nghỉ hướng đến không gian chỉ dành cho những cặp đôi, nơi tôn vinh và thăng hoa tình yêu

🔎 Song song đó P'apiu còn chú trọng đến sự phát triển bền vững với nhân viên là những người dân tộc chất phác, nguyên vật liệu thân thiệt với môi trường, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và khu nghỉ đã hình thành được văn hóa "Không nhận tips" từ khách hàng

🔎 Với chỉ 3 căn villa duy nhất trong không gian rộng đến 30ha, mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm "Nhà của mình" theo một cách đặc biệt nhất:

The Mellow - nơi khắc họa ngôi nhà truyền thống của người đồng bào Mông tại Hà Giang hay còn được gọi là "Nhà Trình Tường" được làm thủ công bằng sức người từ đất mà không có chất kết dính nhưng vững chãi không thua kém bất kỳ những ngôi nhà bê tông cốt thép nào. Từ The Mellow có thể phóng tầm mắt để thấy được bản Dao lưng chừng núi, ruộng bậc thang của bản Tày dưới chân núi, thác Phia Dầu – con thác cao và đẹp nhất Hà Giang

The Fluffy - nơi đưa con người ta bồng bềnh với mẹ Thiên nhiên, được thiết kế từ gỗ và bao quanh là lớp kính mà khi mở ra sẽ tận hưởng được không khí trong lành không khói bụi hòa cùng làn gió khẽ đưa tán cây, hay thả mình thư giãn với bồn jacuzzi ngoài trời

Layla Qays - được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của nàng Layla và chàng Qays xứ Ả Rập, với Layla Qays, khách hàng được trải nghiệm cách nghỉ dưỡng không giống với những gì chúng ta đã từng trải qua – mọi thứ đều sẵn sàng trong lòng đất, từ hầm rượu, phòng chiếu phim, bồn tắm bằng đá hay một hành lang với hơn 600 hộc tủ đầy sắc màu

 

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Loại chỗ ở

Resorts

Tiện nghi

Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Dịch vụ quản gia
Trải nghiệm ẩm thực
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng

Rules

Check In
14 PM
Check Out
12 AM
Hotel Policies
Chính sách phụ thu
Vì khu nghỉ hướng đến không gian riêng tư cho các cặp đôi nên hiện tại không nhận trẻ em và người lớn phát sinh ngoài tiêu chuẩn phòng, rất mong quý khách hàng thông cảm.

Location

Yen Dinh Commune, Bac Me District, Ha Giang Province, Vietnam

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Mrs Nga 091.568.3468 Verified

Member Since Jul 2022

Loại chỗ ở

Resorts

Tiện nghi

Flat Tv
Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Dịch vụ quản gia
Trải nghiệm ẩm thực
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng