LEGACY YEN TU - MGALLERY

Not rated from 0 reviews
0/5
0% of guests recommend

Description

Live the legacy

Được truyền cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử cùng thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Legacy Yên Tử – MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử.

Độc nhất và truyền cảm

Mỗi khách sạn boutique trong bộ sưu tập MGallery mang đến một câu chuyện độc đáo, mời gọi khách hàng đắm chìm vào những câu chuyện phiêu lưu, lãng mạn, lịch sử, văn hóa, tự nhiên, tất cả làm nên một kỳ lưu trú thật đáng nhớ. Hãy khám phá những điểm nổi bật trong câu chuyện của chúng tôi tại đây.

Hội Nghị và Sự Kiện

Legacy Yên Tử – MGallery cung cấp địa điểm hoàn hảo cho các bữa tiệc lớn, hội nghị và tổ chức lễ cưới. Với hơn 852m2 không gian linh hoạt của Phòng tiệc Diên Hồng, có thể chia thành 5 phòng họp và khu vực sảnh dành riêng cho các buổi tiệc trà hoặc tiếp đón khách, không gian của chúng tôi đặt bối cảnh cho các sự kiện độc đáo trong sự sắp xếp ngoạn mục với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chú đáo trong cung cấp dịch vụ.

ĐÁM CƯỚI

Ẩn náu giữa những khoảng xanh ngút ngàn của núi rừng Yên Tử, Legacy Yên Tử – MGallery là sự kết hợp giữa lịch sử và văn hóa thời Trần thế kỷ thứ XIII và dịch vụ xứng tầm quốc tế từ thương hiệu MGallery. Tìm về di sản, chạm vào tinh hoa trong một không gian đậm truyền thống nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, bữa tiệc mừng hạnh phúc trăm năm sẽ trở nên độc đáo, nên thơ và để lại những ấn tượng khó phai Với 852 mét vuông không gian linh hoạt cùng khu vực sảnh chờ rộng dành riêng cho tiệc đón khách, phòng tiệc Diên Hồng chính là một địa điểm hoàn hỏa để ghi dấu những khoảng khắc đáng nhớ nhất. Phòng tiệc được trang trí với những gam màu truyền thống và các chi tiết hoa sen cách điệu chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng cho một đám cưới mang đậm đấu ấn cá nhân.

Từ những đám cưới lộng lẫy đèn hoa tới những đám cưới lãng mạn trong không gian thơ mộng và hùng vĩ của núi rừng Yên Tử, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để biến giấc mơ về một đám cưới cổ tích trở thành hiện thực.

Phòng Nghỉ

Trong khi toàn bộ khách sạn được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng nhưng giản dị, phòng khách lại nắm bắt tốt nhất về di sản, văn hóa, nghề thủ công và bầu không khí của núi Yên Tử.

Available Rooms

{{room.title}}

{{type.price_html}}
{{total_rooms}}
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
{{total_price_html}}
Total Price: {{total_price_html}}
Pay now {{pay_now_price_html}}
No room available with your selected date. Please change your search critical

Tiện nghi

Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Dịch vụ quản gia
Phòng GYM
Trải nghiệm ẩm thực
Bể bơi
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng

Rules

Check In
14 PM
Check Out
12 AM

Location

Reviews

0/5
Not rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
No Review
You must log in to write review

Mrs Nga 091.568.3468 Verified

Member Since Jul 2022

Tiện nghi

Laundry and dry cleaning
Internet – Wifi
Coffee and tea
Dịch vụ quản gia
Phòng GYM
Trải nghiệm ẩm thực
Bể bơi
Các hoạt động tại khu nghỉ dưỡng